5 thị trường giúp bạn tiếp cận nhiều bệnh nhân đo thính lực hơn

Tất cả các loại hình kinh doanh dù có liên quan đến sức khỏe hay không thường sẽ rơi vào trạng thái thời vụ. Một vài tháng thì bận rộn với lịch hẹn dày đặc của khách hàng, một vài tháng thì số lịch hẹn giảm đi rõ rệt.
Đây cũng là tình trạng thường gặp và đáng lo ngại của các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe. Để nhiều người biết đến phòng khám của bạn hơn thì nên quảng bá nó nhiều hơn và điểm đặc biệt của dịch vụ mà bạn cung cấp.
Thay vì ngồi chờ bệnh nhân gõ cửa thì tại sao bạn không đi tìm xem bệnh nhân họ ở đâu?

Những thị trường giúp bạn tiếp cận được bênh nhân có nhu cầu đo thính lực

1. Nhà dưỡng lão

Tìm đến các trung tâm nhà dưỡng lão để cung cấp các dịch vụ hướng dẫn, kiểm tra, theo dõi và trợ thính phù hợp. Độ tin cậy và thuận tiện là 2 nhân tố chính đối với thị trường này.

5 thi truong giup ban tiep can nhieu benh nhan do thinh luc hon 4

Để hình thành được độ tin cậy, hãy dành thời gian cho bệnh nhân của bạn, nghe những câu chuyện của họ. Những bệnh nhân lớn tuổi thường cô đơn và chỉ mất một vài phút đồng cảm có thể tạo nên một ngày của họ.
Họ cũng như tất cả các bệnh nhân sẽ là những khách hàng tiềm năng và nguồn giới thiệu cho dịch vụ của bạn.

2. Trường học

Theo WHO khoảng 34 triệu trẻ em trên thế giới có vấn đề về thính lực và 60% trong đó là do các nguyên nhân có thể phòng tránh được.
Việc tầm soát thính lực ở trường học là một phương pháp hữu ích trong việc phát hiện sớm và điều trị mất thính lực cũng như có ảnh hưởng tích cực đến việc học tập trong thời gian dài. Vì vậy hãy liên lạc với các trường học để cung cấp dịch vụ, có thể thực hiện miễn phí hoặc với chi phí thấp (tùy vào luật pháp/quy định mỗi nơi) cũng có thể mở rộng thêm cơ hội kiểm tra chẩn đoán đầy đủ cũng như tìm kiếm khách hàng.
5 thi truong giup ban tiep can nhieu benh nhan do thinh luc hon 1
Cung cấp thông tin cho giáo viên cũng như phụ huynh học sinh, như vậy họ hiểu hơn về tầm quan trọng của việc kiểm tra thính lực và tác động của nó tới những đứa trẻ để có thể đảm bảo sức khỏe cho chúng.

3. Các khu công nghiệp

Bao gồm kiểm tra sàng lọc, đo thính lực chẩn đoán toàn bộ, phát triển chương trình duy trì thính giác và cung cấp các dịch vụ và sản phẩm để bảo vệ khỏi tiếng ồn. Mất thính lực do tiếng ồn rất phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng và trong các môi trường làm việc liên tục ồn ào. Việc kiểm tra sức khỏe nghề nghiệp là một phần quan trọng tất yếu để duy trì thính giác tốt.
5 thi truong giup ban tiep can nhieu benh nhan do thinh luc hon 2
Phối hợp với một công ty dịch vụ về sức khỏe nghề nhiệp để hỗ trợ tại chỗ hoặc tiếp cận trực tiếp tới các doanh nghiệp/công ty để xác định nhu cầu và cung cấp dịch vụ.
Đừng bỏ quên những công ty mộc nhỏ hoặc thợ cơ khí địa phương vì họ cũng cần được kiểm tra để đảm bảo sức khỏe do môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn.

4. Dịch vụ phúc lợi công ty

Nhiều công ty có chương trình chăm sóc và kiểm tra sức khỏe hàng năm cho nhân viên, đây là cơ hội tuyệt vời để trao đổi về ảnh hưởng của mất thính lực cũng như thực hiện kiểm tra đo thính lực, nó được xem như một phương pháp marketing.
Tiếp cận bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp trong khu vực của bạn và trao đổi với họ về ảnh hưởng của mất thính lực đến năng suất, sự an toàn và giao tiếp. Điều này không chỉ mang lại những nhận thức cần thiết về các vấn đề liên quan đến mất thính giác mà còn khiến họ chú trọng việc nên thực hiện kiểm tra thính lực.
5 thi truong giup ban tiep can nhieu benh nhan do thinh luc hon 5
Việc mất thính lực rất phổ biến ở những người làm trong các khu công nghiệp, không chỉ những khu công nghiệp ồn ào. Những môi trường doanh nghiệp chịu ảnh hường của việc mất thính giác là ngành công nghiệp nặng, họ cần các dịch vụ kiểm tra tại nhà thay vì để nhân viên nghỉ việc vì vậy dịch vụ của bạn sẽ là lựa chọn đầu tiên.

5. Dịch vụ tại nhà

Cung cấp dịch vụ tại nhà cho bệnh nhân là một lựa chọn thuận tiện. Nhiều bệnh nhân không đến gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe vì khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình, điều này thường khiến họ trì hoãn đến khi quá muộn. Nên nhiều người muốn lựa chọn dịch vụ tại nhà để thay thế.
5 thi truong giup ban tiep can nhieu benh nhan do thinh luc hon 3
Bất kể bạn chọn thị trường nào trong những thị trường này, lợi ích mang lại là tương tác được với bệnh nhân để cung cấp thông tin giá trị và các nhận phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Điều này sẽ không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các nguyên nhân tiềm ẩn mà còn giúp xây dựng mối quan hệ với bệnh nhân và mở rộng cung cấp dịch vụ chăm sóc cần thiết cho những bệnh nhân không thể đến với bạn.
Nếu bạn lo lắng về làm cách nào thực hiện kiểm tra thính lực đảm bảo chất lượng như khi thực hiện với buồng cách âm, hãy xem giải pháp không cần buồng của chúng tôi. Máy đo thính lực KUDUwave giúp bạn kiểm tra không cần buồng cách âm và hoàn toàn di động, nó cho phép bạn cung cấp dịch vụ kiểm tra thính lực đảm bảo chất lượng khi không có buồng cách âm.
Đừng chỉ nhốt mình vào 4 bức tường khi có quá nhiều thứ bên ngoài cánh cửa của bạn. Hãy mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách đưa dịch vụ của bạn đến với bệnh nhân.

Biên dịch: Hồng Thắm
Nguồn: Kuduwave