Phần mềm kiểm tra thính lực KUDUwave 5

KUDUwave 5 – Một bước nhảy vọt về phần mềm đo thính lực

Phần mềm KUDUwave là thành quả của gần 10 năm phát triển. Được tích hợp hệ thống quản lý bệnh nhân và đám mây lưu trữ với tính năng đo thính lực di động bạn có thể đo thính lực bất cứ nơi nào bạn muốn

Dữ liệu bệnh nhân được thu thập và sắp xếp hợp lý, chuyển đổi chế độ kiểm tra dễ dàng (tự động và thủ công), lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa. Dễ dàng di chuyển dữ liệu bệnh nhân từ kết quả kiểm tra tới hỗ trợ giải thích một cách liền mạch và hơn thế nữa,…

Như thiết bị đo thính lực của chúng tôi, KUDUwave 5 kết hợp những công nghệ tốt nhất để tăng tốc độ các hoạt động mà không ảnh hưởng đến chất lượng

Tốc độ và hiệu suất

Phần mềm KUDUwave 5 cho phép bạn chuyển đổi liên tục giữa việc ghi lại và kiểm tra bệnh nhân vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả.

Nó có các bài kiểm tra như Đo thính lực âm thuần (Pure Tone Audiometry) bao gồm theo đường khí và đường xương, Đo thính lực bài nói (Speech Audiometry) và sắp tới là Kiểm tra màng nhĩ (Tympanometry)

Được thiết kế cho kết quả chính xác và đáng tin cậy, giúp bạn và bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể làm việc khác trong khi chờ hoàn thành bài kiểm tra nếu như chọn chế độ tự động, hoặc theo dõi bài kiểm tra bằng cách thực hiện kiểm tra thủ công.

Bạn có thể tùy chỉnh giao thức kiểm tra, cho phép bạn tạo quy trình tự động phù hợp với mình thông qua tính năng custom macros

Hỗ trợ giải thích

Một tính năng phần mềm thông minh và hiệu quả giúp bạn giải thích kết quả kiểm tra. Hỗ trợ giải thích kết quả nhanh hơn, dễ hơn và chính xác hơn nhờ tham khảo nhiều tiêu chuẩn như ASHA, BSHA, SANS, OSHA, Katz và WHO. Bảng tổng quan kết hợp tất cả các tiêu chuẩn này hỗ trợ bạn trong việc giải thích kết quả.

Tự động tính toán giải thích cho đo thính lực âm thuần (Pure Tone Audiometry), Ototoxicity và PLH chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

X – check:

Một kỹ thuật cân chỉnh kiểm tra thiết bị được tích hợp trong phần mềm và phần cứng của thiết bị để cân chỉnh và kiểm tra độ chính xác của thiết bị sau quá trình vận chuyển. Thay thế việc kiểm tra thủ công hàng ngày bằng X – check giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác.

Kết nối liền mạch

Đồng bộ hóa dữ liệu bệnh nhân tới tất cả các hệ thống được kết nối, giữa các thiết bị/nhóm hay các chi nhánh. Xem kết quả kiểm tra từ xa khi chúng được đồng bộ trên đám mây. Với tất cả thông tin được đồng bộ hóa và sao lưu an toàn bạn không phải lo lắng về việc mất mát và lưu trữ hồ sơ.

Quản lý bệnh nhân: KUDUwave 5 quản lý bệnh nhân giúp bạn lưu giữ và sắp xếp dữ liệu bệnh nhân với thư mục đơn giản

Nắm bắt dữ liệu bệnh nhân cách dễ dàng, thêm các chi tiết liên lạc, thông tin nhân viên, ghi chú nhanh chóng và không có giới hạn về số lượng bệnh nhân lưu trữ. Thậm chí bạn có thể thêm hình ảnh của bệnh nhân để dễ dàng tìm kiếm cho các lần khám tiếp theo

Dữ liệu của bệnh nhân, kết quả kiểm tra, ghi chú của phòng khám và tất cả đều được an toàn và chỉ có thể kết nối từ 1 giao diện. Chúng được mã hóa hoàn toàn cả trên PC và trong đám mây với độ bảo mật và an toàn trên các máy chủ Microsoft Azure đẳng cấp thế giới.

Bạn có thể thêm thông tin của nhân viên và chuyên gia hay địa chỉ logo cũng như tên của phòng khám/bệnh viện vào báo cáo kết quả

Bắt đầu một cách dễ dàng

Tải phần mềm về bằng cách đăng ký trên trang web, cài đặt phần mềm, kết nối với thiết bị và tiến hành thực hiện kiểm tra. Với giao diện thân thiện bạn có thể dễ dàng thực hiện và đạt kết quả tốt nhất.

Tính tương thích phần mềm KUDUwave – phần cứng

Phần mềm có sẵn nhiều ngồn ngữ cho hầu hết các thiết bị windows (windows 7 và các phiên bản cao hơn), tất cả những gì ít nhất bạn phải có là thiết bị với 2 cổng USB có thể sử dụng.
Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt phần mềm, kết nối thiết bị và tiến hành kiểm tra, không cần chuyên gia kỹ thuật và cài đặt đơn giản.


TẢI PHẦN MỀM KIỂM TRA THÍNH LỰC KUDUWAVE 5


Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to top