Nha Trang sắc màu 2019

Vừa qua công ty Tân Mai Thành đã tổ chức chuyến tham quan du lịch cho toàn thể CB-CNV công ty vui chơi thư giãn tại Thành Phố Biển Nha Trang (31/5 – 01/6/2019). Kết hợp với đó là chương trình thiện nguyện đến thăm hỏi đồng bào khó khăn tại Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.


Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:

Nha Trang T6/2019

Trong buổi sáng ngày đầu tiên, đoàn được sắp xếp tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của TP. Nha Trang như Chùa Long Sơn, Hòn Chồng, Vịnh Nha Trang… Buổi chiều cùng ngày, tất cả thành viên di chuyển hơn 35 km bằng xe để đến thăm hỏi, tặng quà cho các trường hợp khuyết tật và các cháu thiếu nhi của xã Cam An Bắc (H.Cam Lâm, T.Khánh Hòa).

Bà con nhân dân tại đây đã đón tiếp đoàn một cách trọng hậu và thân ái. Ban tổ chức chương trình đã sắp xếp nhiều tiết mục múa hát đặc sắc, dễ thương từ các bé thiếu nhi biểu diễn dành tặng cho đoàn. BTC cũng chia sẻ những nỗi niềm khó khăn của các cá nhân có hoàn cảnh không may, rất cần sự dang tay trợ giúp từ xã hội.

Trong chương trình, Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT và Bà Khổng Mai Anh – Giám đốc công ty Tân Mai Thành đã đại diện dành tặng những chiếc xe lăn nghĩa tình cho các hoàn cảnh không may này, với hy vọng góp phần mang lại niềm tin yêu cuộc sống và giúp mỗi cá nhân vượt lên sự khó khăn của bản thân để tiếp tục sống vui vẻ.

Nhân dịp chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01/6/2019, đoàn công ty và một số mạnh thường quân đóng góp, cũng đã dành rất nhiều phần quà là dụng cụ học tập cho các bé thiếu nhi học giỏi vượt khó, nhằm khuyến khích các cháu nỗ lực học tập.

Ngoài ra, còn có thêm một số quần áo, sách báo, đồ chơi… được đóng góp từ các mạnh thường quân và nhân viên công ty, cũng được trao đến bà con Xã Cam Lâm.

Những ngày sau đó, đoàn được vui chơi thỏa thích tại Khu vui chơi Vinpearland Nha Trang, Tắm bùn khoáng Tháp Bà, thưởng thức các món ăn ngon và đặc biệt là tham gia chương trình Gala Dinner với các trò chơi đội nhóm vui nhộn.

 

Tân Mai Thành Medical

 

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0909 03 68 96
Chat ngay
Scroll to Top