Cập nhật kiến thức chăm sóc vết thương cho đội ngũ Y bác sĩ tại bệnh viện Quốc tế Mỹ – AIH

Vừa qua, ngày 09/1/2020, Công ty Tân Mai Thành đã phối hợp cùng Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề: CẬP NHẬT VÀ CHIA SẺ KIẾN THỨC TRONG DỰ PHÒNG & ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG TỲ ĐÈ, CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG PHẪU THUẬT tại hội trường tầng 10 của bệnh viên.

Hội thảo đã quy tụ hơn 50 bác sĩ điều dưỡng viên đang công tác tại bệnh viện. Bên cạnh đó cũng có các bác sĩ của bệnh viện Thủ Đức cũng đến tham gia chương trình. Tại hội thảo, bác sĩ – BS Lê Hữu Phước, công tác tại khoa Bỏng tạo hình – Bệnh viện Nhi Đồng I đã chia sẻ nhiều kiến thức thực tiễn và tiên tiến trong điều trị và chăm sóc vết thương, thông qua các trường hợp lâm sàng mà bác sĩ đã trực tiếp điều trị.

Đặc biệt đã mang đến những kinh nghiệm tối ưu chi phí điều trị cho bệnh nhân sao cho tiết kiệm nhất mà kết quả mang lại tốt nhất. Cùng đó, chị Nguyễn Thị Linh Đức – Điều dưỡng trưởng khoa ICU A – Bệnh viện Quận Thủ Đức cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc vết thương cho bệnh nhân, sự hiệu quả giữa việc sử dụng các loại băng gạc thường và băng gạc tiên tiến với công nghệ Safetac của Molnlycke.

Các sản phẩm Molnlycke cũng được giơi thiệu và trưng bày trong khuôn khổ hội thảo và nhận được sự quan tâm của nhiều Bác sĩ, điều dưỡng viên tham gia.


Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Hội thảo chuyên đề chăm sóc vết thương tại BV AIH

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0909 03 68 96
Chat ngay
Scroll to Top