Hội nghị tổng kết năm 2020

Đến hẹn lại lên, ngày 31/12/2020 vừa qua, công ty Tân Mai Thành tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020 với sự hiện diện của toàn thể thành viên công ty.

Tại hội nghị, Ban Giám Đốc công ty đã điểm qua các một số hoạt động trong trong một năm qua. Đồng thời, nêu ra những khó khăn thách thức và định hướng chiến lược trong năm tài chính 2021.

Hội nghị tổng kết năm 2020 Tân Mai Thành

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cùng với những quy định mới từ Sở-Ban-Ngành và sự cạnh tranh gay gắt trong ngành trang thiết bị y khoa & vật tư y tế, nên doanh thu của toàn công ty năm 2020 đạt thấp hơn so với kế hoạch đề ra.

Bên cạnh đó, các trưởng-phó phòng, quản lý nhóm cũng đã trình bày những thành tựu, hạn chế và đưa ra các biện pháp đề xuất cải tiến hiệu suất trong năm tới.

Ban Giám Đốc và tập thể công ty nhìn nhận năm 2021 sẽ là một năm đầy cam go, cần sự nỗ lực của mỗi thành viên để đạt được mục tiêu như kỳ vọng.


Buổi tối cùng ngày, toàn thể thành viên công ty tham gia chương trình “Year End Party 2020” trong không khí sôi nổi.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi vui nhộn, được chính các thành viên công ty dàn dựng đã mang tới một bầu không khí vui tươi nhân trong ngày cuối năm. Các phần quà rút thăm trúng thưởng được trao cho các thành viên may mắn nhất.

Chương trình như là lời tri ân và chúc mừng năm mới 2021 mà Ban Giám Đốc công ty gửi tới mỗi thành viên của Tân Mai Thành.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Full Album > https://flic.kr/s/aHsmTu6FRA

loading
Photo Gallery For Flickr Powered By: Weblizar

NCT

4.7/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0909 03 68 96
Chat ngay
Scroll to Top