Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc 2020 tại TP Huế

Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc 2020 diễn ra trong hai ngày 27- 28/11/2020 tại thành phố Huế. Đây là sự kiện khoa học Y học được Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO) phối hợp với Hội Phụ sản Thừa Thiên Huế tổ chức thường niên. Tham dự hội nghị có nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học và các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sản phụ khoa trong và ngoài nước.

hoi nghi san phu khoa toan quoc 2020

Với các bài giảng đặc biệt xoay quanh các chủ đề: Sản khoa, Phụ khoa; Ung thư phụ khoa; Cập nhật mới nhất các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản; Chẩn đoán hình ảnh – Di truyền; Sơ sinh – nhi khoa, … và khóa tập huấn (Masterclass) phối hợp giữa VAGO với Hiệp hội LNMTC Châu Á về “Cập nhật các quan điểm chẩn đoán và xử trí lạc nội mạc tử cung”.

Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc 2020 hứa hẹn là một diễn đàn khoa học sôi nổi và bổ ích để các chuyên gia, các nhà khoa học, các bác sĩ và chuyên gia y tế trao đổi kinh nghiệm, thảo luận và tranh luận về tầm quan trọng của các vấn đề đương đại, cập nhật các cải tiến kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị.

Thông tin hội nghị xem chi tiết tại:


Công ty Tân Mai Thành – CN Hà Nội hân hạnh là đơn vị hỗ trợ cho chương trình này. Hân hạnh đón tiếp quý khách đến tham quan gian hàng Tân Mai Thành Medical triển lãm Hệ thống nội soi phẫu thuật buồng tử cung Hysteroscopy 2.0 của hãng Delmont Imaging (Pháp) với nhiều ưu điểm nổi trội, tích hợp công nghệ y khoa tiên tiến nhất cho thăm khám và phẫu thuật nội soi buồng tử cung.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0909 03 68 96
Chat ngay
Scroll to Top