Công ty Tân Mai Thành tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

Ngày 18/1/2020 vừa qua, Công ty TNHH Trang thiết bị – Dụng cụ Y khoa Tân Mai Thành đã tổ chức chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh trong năm 2020 với sự hiện diện của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Trong chương trình Ban Giám Đốc (BGĐ), công ty đã trình bày những kết quả và thành tựu đạt được, cũng như những khó khăn của công ty trong năm qua.

Kế hoạch hoạt động kinh doanh của Tân Mai Thành trong năm 2020 được BGĐ trình bày với nhiều điểm mới. Mục tiêu mang đến sự trải nghiệm mới cho khách hàng từ khâu tư vấn, bán hàng, chăm sóc đến bảo trì… Tất cả nhằm ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng khi đến mua trang thiết bị y tế tại Công ty Tân Mai Thành.

Đồng thời, BGĐ cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp từ các thành viên công ty, làm tiền đề để cải thiện môi trường làm việc, văn hóa công ty,… Nâng cao sự đoàn kết và tinh thần hợp tác giữa mỗi thành viên và giữa các phòng ban với nhau. Tạo nên một tập thể lao động yêu thương và gắn kết.

“Món quà thời gian” được Bà Khổng Mai Anh – Giám đốc công ty trao tặng cho hai thành viên có thời gian làm việc trên 10 năm.

Sau chương trình tổng kết là chương trình Gala tất niên “Chào xuân Canh Tý 2020” với những món ăn thịnh soạn và những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các thành viên tham dự.

Đặc biệt, phần rút thăm trúng thưởng làm cho không khí đêm gala trở nên rộn ràng hơn. Các phần quà được BGĐ trao tặng cho những người may mắn gồm các sản phẩm gia đình, với ý nghĩa chúc mừng một mùa xuân đầy đủ và sung túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll to top